Thợ Săn Côn Trùng: Khám phá game đổi thưởng mới nhất tại W88

Thợ Săn Côn Trùng được ra mắt ngay trước thềm tân xuân 2023, mang đến lựa chọn trải nghiệm thú vị cho thành viên W88. Trò chơi gây ấn tượng bởi thiết kế chủ đề mới mẻ và đồ họa bắt mắt. Bên cạnh đó, hệ thống sinh vật đa dạng càng tạo nên sức hút trong chuyến hành trình chinh phục tiền thưởng. Hãy khám phá ngay về game đổi thưởng hấp dẫn này qua bài viết sau đây.

Thợ Săn Côn Trùng W88

Đôi nét về tựa game Thợ Săn Côn Trùng của W88

Trò chơi nằm trong danh mục game “Bắn Cá” của W88 Vietnam. Với cách chơi quen thuộc, bạn sẽ được cung cấp một khẩu pháo bắn để trở thành thợ săn. Qua đó, sử dụng những kỹ thuật cá nhân cùng tính năng hỗ trợ của hệ thống để tiêu diệt các loài sinh vật. Tiền thưởng và vật phẩm sẽ rơi ra khi kết liễu mục tiêu thành công.

Khi tham gia, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi thử miễn phí để luyện tập hoặc nạp tiền và truy cập một trong ba loại phòng chơi là: Tân thủ, Bậc thầy, Chuyên gia tương ứng với các mức cược tăng dần.

Các loại Côn Trùng & mức thưởng

Trò chơi có hơn 30 loại Côn Trùng khác nhau, được phân theo các loại sau đây:

Bọ nhỏ

Gồm 9 loài côn trùng với mức thưởng tăng dần như sau: Kiến Thợ, Ruồi (x2), Bọ Hung (x3), Muỗi (x5), Bọ Chét (x6), Bọ Hổ (x7), Bướm Phấn (x8), Đom Đóm (x9), Nhện Chân Dài (x10). Các loài sinh vật nhỏ này có thể xuất hiện theo từng đàn hoặc bay riêng lẻ.

Bọ vừa

Gồm 7 loại côn trùng có kích thước tầm trung với mức thưởng cao hơn: Bọ kẹp kìm cầu vồng (x12), Ong Vàng (x13), Dế Mèn (x15), Bọ Đá Quý (x18), Bọ Xén Tóc (x20), Cào Cào (x23), Gián (x25).

Bọ lớn

Khi tiêu diệt các loại bọ lớn, hệ số thưởng sẽ được ghi nhận ngẫu nhiên trong khoảng sau: Chuồn Chuồn (x25-x30), Ong Chúa (x28-x35), Bọ Cạp (x30-x40), Bọ Violin (x35-x45), Bướm Cú Mèo (x50-x70).

Bọ đặc biệt

Khi kết liễu các loại côn trùng đặc biệt này, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm vật phẩm đặc biệt:

 • Thưởng túi tiền: Tiêu diệt côn trùng, bạn nhận được túi tiền giúp tăng hệ số thưởng lên 5 – 15 lần so với mức thưởng gốc là: Sâu Bướm Ngọc (x25-x40), Bọ Hung Tê Giác (x40-x60), Ốc Sên Vàng (x50-x70).
 • Thưởng sát thương:
  • Tiêu diệt Bọ Ngựa Lớn (x30-x40) sẽ gây sát thương trên diện rộng, làm nổ tung tới 10 con côn trùng xung quanh.
  • Với Bọ Xít Vải (x40-x55), hệ thống thưởng thêm 3 lần Dịch Độc, giúp diệt thêm 10 con côn trùng.
  • Bọ Bỏ Bom (x50-x70): Kích hoạt Sương Độc trên diện rộng, giúp hạn tới 10 con bọ khác.
 • Thưởng Vòng quay Bonus: Khi bạn hạ được Bọ Rùa Vàng, Cánh Cam Ngọc sẽ nhận được thưởng ngẫu nhiên từ (x58-x168) qua Vòng quay Bonus.

Các loại bọ Boss

Màn hình sẽ hiện cảnh báo khi Boss sắp tới để người chơi chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến:

 • Bướm Đêm Hoàng Đế (x100-x200).
 • Bọ Titan (x150-x250).
 • Bọ Hung Ai Cập (x200-x360).
 • Nhện Sói Bụng Đen (x150-x300) và kích hoạt săn mồi phạm vi, tiêu diệt các loại côn trùng khác.
Giao diện game

Giao diện tuyệt đẹp của game Thợ Săn Côn Trùng

Tính năng hỗ trợ các Thợ Săn

 • Pháo bắn: Đây là vũ khí chính của bạn. Khi nạp đạn và bắn liên tục, bạn sẽ có điểm kinh nghiệm tăng dần từ Level 1 – 5. Tới cấp 5, pháo sẽ được nâng cấp.
 • Vợt bắt ruồi: Tăng x6 mức cược, pháo sẽ chuyển thành Vợt bắt ruồi với sức tấn công gấp 6 lần.
 • Lưới bắt bọ: Tăng sát thương lên x10, bạn có thể kích hoạt khi thanh năng lượng đầy.
 • Khóa thông minh: Khóa mục tiêu để đường đạn đi trúng loại côn trùng bạn chọn.

>> Xem thêm: Giới thiệu game Săn Cá Hải Tặc

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về game mới: Thợ Săn Côn Trùng của W88. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và rinh nhiều tiền thưởng với trò chơi này.