Adventures of Doubloon Island: Khám Phá Game Slot Siêu Đỉnh Tại W88

Kết hợp giải trí và kiếm tiền trong trò chơi slot hấp dẫn nhất tại kho game W88, Adventures of Doubloon Island. Một chuyến hành trình khám phá và chinh phục sẽ được mở ra, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cùng phần thưởng cực khủng dành cho bạn. Thông tin chi tiết về tựa game slot này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây!

Adventures of Doubloon Island

Giới thiệu game Adventures of Doubloon Island W88

Adventures of Doubloon Island (tên Việt hóa: Cuộc phiêu lưu tới đảo Doubloon) là tựa game slot được phát hành bởi Microgaming, một trong những thương hiệu trò chơi trực tuyến đình đám nhất hiện nay. Sản phẩm đã có mặt tại W88.com ngay khi ra mắt thị trường vào đầu năm 2021.

Trò chơi thuộc dòng slot game chủ đề phiêu lưu, khám phá với các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt. Bạn sẽ có trải nghiệm hóa thân thành hải tặc để chinh phục các kho báu của đảo Doubloon. Bảng quay slot được thiết kế theo kích thước 3 hàng và 5 cuộn quen thuộc. Có tất cả 20 paylines (đường cược) mặc định, nối qua các biểu tượng của 5 cuộn quay.

Tổ hợp thưởng và tính năng

Theo ghi nhận của trang trò chơi W88, tỷ lệ thắng trong slot game này lên tới 96,01% với nhiều tổ hợp thưởng hấp dẫn như sau:

Biểu tượng thưởng

Có tất cả 8 biểu tượng thưởng thường, được chia thành 2 mức thưởng cao và thấp. Nếu có nhiều biểu tượng thường cùng loại nằm trên một payline thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo hệ số tương ứng như sau:

biểu tượng thưởng

Số tiền thắng trong một vòng quay được tính trên cả 20 payline. Tuy nhiên, tiền thắng ở mỗi payline chỉ ghi nhận theo tổ hợp thưởng có giá trị cao nhất.

Biểu tượng đặc biệt

  • Link&Win: Có 2 biểu tượng thuộc loại này là: Biểu tượng Doubloon (hình đồng vàng) và Doubloon đầu lâu. Mỗi hình Link&Win xuất hiện trong 1 lượt quay sẽ được thu thập vào thanh Link&Win. Đến khi thanh thu thập được từ 6 – 14 biểu tượng thì bạn sẽ được trả thưởng hoặc nhận được giải độc đắc.
  • Tặng thưởng: Biểu tượng này có hình một rương báu. Mức thưởng cao hơn so với các biểu tượng thường, đi cùng với quà tặng vòng quay miễn phí. Nếu quay được 1 dòng tặng thưởng (5 hình trên payline) thì bạn sẽ nhận được x200 tiền cược và 20 vòng quay miễn phí.
  • Vạn năng: Biểu tượng có hình nữ hải tặc có thể thay thế mọi biểu tượng thưởng loại thường và Link&Win, để hoàn thành tổ hợp trả thưởng.
  • Win Booster: Biểu tượng cược tăng cường. Khi xuất hiện, tiền cược của bạn sẽ tự động tăng lên gấp 1,5 lần. Bù lại, bạn có cơ hội nhận giải cực khủng lên tới x4000 lần khi kết hợp cùng thanh Link&Win.

Hướng dẫn tham gia

  1. Tạo tài khoản và nạp tiền vào W88.
  2. Chọn mục “SLOTS” trên thanh menu >> Chọn nhà cung cấp “Microgaming” >> Gõ tìm kiếm game “Adventures of Doubloon Island” và truy cập.
  3. Lựa chọn mức cược và nhấn biểu tượng quay để bắt đầu. Hoặc bạn có thể dùng tính năng tự động chơi bằng cách chọn số vòng quay tự động.