5 Mẹo Bắn Cá Hay Cho Ngư Thủ Kiếm Đậm Hè Này Tại W88

W88 đang là một trong những địa chỉ cung cấp kho game bắn cá kiếm tiền hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn đã nắm được những bí quyết để thắng đậm tại bắn cá W88 hay chưa? Tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

bắn cá W88

1. Hiểu rõ các mục tiêu thưởng của trò chơi

Điểm chung của các tựa game bắn cá tại W88 là hệ thống mục tiêu thưởng đa dạng, với nhiều loài sinh vật có thiết kế tạo hình riêng biệt. Bởi vậy, thật không dễ dàng cho người chơi khi ghi nhớ tất cả các loại cá và hệ số thưởng của chúng. Nhìn chung, bạn chỉ cần biết rằng:

  • Kích thước cá càng lớn thì mức thưởng càng cao: Dựa vào đây, bạn hãy điều chỉnh lượng đạn phù hợp để luôn có lời.
  • Ghi nhớ Boss và các loại cá đặc biệt: Khi kết liễu một số loại cá, bạn sẽ nhận được tính năng hỗ trợ rất đắc lực. Bởi vậy, ngoại trừ việc ghi nhớ Boss thì bạn hãy lưu tâm đến các loài cá có thưởng bonus này nhé.

2. Thông thạo cách điều khiển súng bắn cá

Kỹ năng dùng súng bắn cá mang yếu tố quyết định đến lợi nhuận của bạn. Một số bí quyết mà cao thủ nào cũng biết như là:

  • Chiến thuật chơi ria: Bạn chỉ cần đảo súng linh hoạt và ngắm trúng những mục tiêu bơi đơn lẻ. Điều quan trọng nhất là chọn đúng lượng đạn để thu lời từ các mục tiêu.
  • Bắn băng bi: Cách chơi này thường dùng để săn cá đàn và Boss. Bạn kết hợp 2 đường đạn: Một nhắm vào thân cá, một thì bắn vào tường để đạn dội ngược vào mục tiêu. Như vậy, lực sát thương sẽ tăng lên đáng kể, giúp bạn kết liễu chúng.
  • Quy luật sân nhà: Bạn luôn có lợi thế bắn cá trong khoảng không gian gần nòng súng của mình nhất. Hãy tận dụng bằng cách: Bắn cá ngay khi chúng bơi vào bàn hoặc vừa đi qua khoảng sân của người khác.

3. Săn Boss khi phòng đông người chơi

Những mục tiêu mang giải đặc biệt luôn là niềm ao ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, Boss chỉ dễ hạ khi có nhiều người cùng tham gia bắn. Bạn không nên săn Boss một mình, vì tiền vốn thì hao nhanh nhưng thu lời lại rất khó. Nếu truy cập trò chơi W88 mà gặp phòng bắn cá đông người thì bạn đừng ngại tham gia nhé.

4. Chọn loại đạn phù hợp

Giá trị đạn có thể điều chỉnh linh hoạt ngay khi đang bắn cá. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào số tiền vốn hiện có để chọn loại đạn phù hợp. Khi Boss xuất hiện mà đang có vốn dày, bạn cũng nên tăng cược để thắng đậm hơn.

5. Đừng bỏ qua các khuyến mãi từ W88

W88 dành tặng người chơi bắn cá nhiều ưu đãi khác nhau như là: Thưởng chào mừng, thưởng thắng, thưởng đăng nhập, hoàn trả… Điều kiện nhận thưởng và rút tiền khuyến mãi khá đơn giản. Bởi vậy, hãy liên hệ Hỗ trợ trực tuyến ngay để nhận thông tin về khuyến mãi bắn cá W88 nhé!