3 nỗi sợ lớn nhất của dân chơi cá độ bóng đá

Cá độ bóng đá online không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn là kênh kiếm tiền của nhiều cược thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có không ít người đã bỏ cuộc giữa chừng vì những nỗi lo “vô hình” mãi đeo bám. Hãy cùng w88nhanh.net tìm hiểu xem điều mà dân chơi cá độ bóng đá sợ nhất là gì ngay trong bài viết sau đây nhé.Cá độ bóng đá online

Sợ thua cược

Đã bước vào cuộc chơi ai cũng mong mình giành chiến thắng nên không ngạc nhiên khi nỗi lo thua cược là nỗi sợ lớn nhất của dân chơi cá độ. Tuy nhiên, nếu để nỗi sợ lấn át, người chơi rất dễ lung lay ý chí, dễ bị tác động bởi đám đông mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Tâm lý sợ thua cũng khiến anh em bỏ qua nhiều cơ hội soi kèo thơm hay điều chỉnh kèo cược đúng lúc để về bờ an toàn. Rất nhiều người chơi đã biết áp chế nỗi sợ, vượt qua nó để có thể hướng đến những kết quả tốt hơn. Để thua 1, 2 trận chưa phải là kết thúc nên anh em cần phải vững vàng để khởi đầu lại thành công hơn.

Sợ các trận bán độ

Dù có phân tích kỹ thông tin và soi kèo cẩn thận nhưng anh em chắc chắn sẽ thua kèo nếu gặp trường hợp bán độ. Kết quả trận đấu thường sẽ đi ngược lại với những dự đoán ban đầu, mà dự đoán này thường là cửa cược có nhiều người chơi vào tiền nhất. Rất khó để xác định ai bán độ, nhà cái, cầu thủ hay một ai có quyền lực? Chỉ biết rằng khi kết quả được ấn định, người chịu thiệt thòi nhất chính là người chơi cá độ bóng đá.

Vậy làm sao để anh em chế ngự được nỗi sợ bán độ để có thể đi lâu dài với sự nghiệp bắt kèo? Cách tốt nhất là hãy tránh xa những trận đấu có dấu hiệu bán độ như tiền đạo liên tục bỏ qua những cơ hội ghi bàn hay nhiều lần sút ra ngoài, hậu vệ xử lý lúng túng, mắc nhiều sai lầm tai hại,… Những tính huống này vẫn thường bắt gặp trong nhiều trận đấu nên không chắc đây sẽ là một trận có bán độ nhưng phòng tránh trước vẫn tốt hơn.

Sợ chính bản thân mình

Nỗi sợ chính mình là nỗi sợ lớn nhất, cũng là nỗi sợ khó khắc chế nhất. Nhiều người có nỗi sợ này có thể là vì không tự tin vào khả năng của bản thân, không biết mình phù hợp với loại hình kèo cược nào. Bạn có thể là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc người đã chơi lâu năm nhưng thua nhiều hơn thắng.

Đứng trước nỗi sợ này có hai cách để giải quyết. Một là làm mới lại bản thân mình, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm soi kèo, luyện tập thật nhiều với mức cược nhỏ để “cứng cáp” hơn nếu còn muốn đi tiếp với sự nghiệp cá độ bóng đá. Hai là dứt khoát từ bỏ nếu thấy mình không có duyên và không có khả năng thắng kèo ở sân chơi này. Dù chọn cách nào thì bạn cũng sẽ phần nào vượt qua được nỗi sợ của chính mình.

Ba nỗi sợ trên đây vừa dễ, vừa khó khắc phục vì nó còn tùy thuộc vào ý chí và mong muốn của người chơi. Cá độ bóng đá chỉ thực sự vui vẻ và kiếm ra tiền khi bạn chơi mà không mang theo bất cứ nỗi sợ nào bên mình.