3 cách chơi game bắn cá ăn xu online tại W88 cho người mới

Nếu mới tham gia game bắn cá ăn xu và vẫn chưa hiểu rõ về trò chơi này thì những cách dành cho người mới dưới đây sẽ giúp bạn có được điểm số cao.

game bắn cá ăn xu

Game bắn cá ăn xu là gì?

Bắn cá ăn xu hay bắn cá đổi thưởng là trò chơi giải trí xuất hiện khá lâu tại nhà cái W88 nhưng vẫn luôn thu hút người chơi. Để tham gia trò chơi này, bạn sẽ sử dụng những khẩu súng để tiêu diệt những chú cá hoặc sinh vật dưới biển. Tiêu diệt được càng nhiều cá thì số tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng nhiều.

Cách chơi bắn cá ăn xu cho người mới tại W88

Sử dụng đạn 2 xu khi bắn cá đơn lẻ

Đạn 2 xu sẽ rất hiệu quả khi bạn bắn những con cá bơi đơn lẻ. Bởi loại đạn này không cần có độ lan nên tiêu diệt tốt những con cá bơi một mình. Khi sử dụng đạn 2 xu bạn nên nhắm vào những con cá ở vị trí gần, sau đó mới bắn ở những vị trí xa hơn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chơi game tại W88, nếu bắn 3 – 5 viên đạn mà cá vẫn chưa chết thì nên chuyển hướng mục tiêu để đỡ ngốn tiền trong tài khoản.

Sử dụng đạn 4 – 5 xu để bắn cá theo đàn

Khác với bắn cá đơn lẻ, khi bắn cá theo đàn bạn nên sử dụng loại đạn 4 – 5 xu. Cách này sẽ giúp bạn tiêu diệt được nhiều cá hơn. Đặc biệt, nếu thấy một đàn cá trung bình hoặc đàn cá lớn xuất hiện thì nên bắn vào giữa đàn để ăn được nhiều tiền hơn.

Bắn cá mập, cá to để có nhiều tiền trong tài khoản hơn

Nếu bạn đã có một khoản tiền khoảng vài nghìn xu trong tài khoản game tại W88 thì có thể tập trung bắn cá mập, cá to. Bạn cần sử dụng tới dạn 7 xu để bắn những con cá lớn, dĩ nhiên số tiền bạn nhận được cũng sẽ nhiều hơn so với việc bắn cá nhỏ rồi.

Với 3 cách chơi game bắn cá ăn xu tại W88 trên đây, hy vọng những bạn có thể tăng xu trong tài khoản mà vẫn tiết kiệm được tiền vốn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản tại W88 để có thể tham gia trò chơi này bất cứ khi nào.